logo
Giới thiệu nội thất KBG

I. GIỚI THIỆU CHUNG

NOITHATKBG tự hào là thương hiệu về tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt nội thất uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Các sản phẩm nội thất của NOITHATKBG đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và đang có mặt tại rất nhiều văn phòng cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà máy, cửa hàng, ..

Trong quá trình phát triển, Công ty NOITHATKBG chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty. Nhà máy sản xuất được xây dựng trên tổng diện tích 2 ha, tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng cùng với công nghệ tiên tiến như: Dây chuyền sơn bột tĩnh điện công suất trên 150.000 m2/năm; máy uốn CNC có thể uốn các chi tiết tạo không gian ba chiều; dây chuyền mạ tự động: công nghệ 4 lớp mạ Ni-Cr (3 lớp mạ Ni, 01 lớp mạ, tổ hợp máy sản xuất bàn ghế giả mây với công suất..

Mỗi một sản phẩm khi đến tay khách hàng đều trải qua quy trình sản xuất và tiêu chuẩn nghiêm ngặt: tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất đến từng chi tiết sản phẩm cho quý khách.

II. GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT

Với mong muốn phát triển thương hiệu bằng chính sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm nội thất của NOITHATKBGđược thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ nhân viên và công nhân ưu tú của nhà máy. Từ khâu thiết kế đến sản xuất thi công luôn theo một quy trình hiện đại khép kín, đảm bảo tất cả các sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất.

Sự khác biệt của NOITHATKBG chính là luôn lấy sự trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu sản phẩm làm ra phải là cái mà khách hàng cần và muốn, không chỉ là mẫu mã, kiểu dáng đẹp mà còn mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho người dùng. Đó cũng là điểm then chốt làm nên giá trị nội thất mang thương hiệu NOITHATKBG đã được khẳng định suốt thời gian qua.

III. SỨ MỆNH

NOITHATKBG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt nội thất, bằng năng lực và tâm huyết của mình, NOITHATKBG mang trên mình một sứ mệnh không ngừng cải tiến, sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm nội thất chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình….

  • Đối với khách hàng:

    Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, NOITHATKBG luôn lắng nghe, thấu hiểu và mang đến sự thỏa mãn hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của NOITHATKBG. Chúng tôi mang theo sứ mệnh góp phần làm gia tăng giá trị văn hóa, giá trị thẩm mỹ và nâng cao đẳng cấp cho từng căn hộ – công trình thông qua việc cung cấp các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu NOITHATKBG.

  • Đối với cán bộ công nhân viên:

    Chúng tôi quan niệm con người là tài sản vô giá của công ty. Chính vì vậy, NOITHATKBG luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của các cán bộ công nhân viên. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hòa thuận, giải quyết công ăn việc làm đảm bảo đời sống cho hàng trăm cán bộ công nhân viên.

  • Đối với xã hội:

    Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và phúc lợi xã hội.

IV. TẦM NHÌN

NOITHATKBG luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực về dịch vụ thiết kế, thi công trang trí nội thất và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Với mong muốn nâng cao thương hiệu nội thất Việt trên thị trường quốc tế, NOITHATKBGmang đến những sản phẩm đặc trưng riêng của thương hiệu cũng như những thiết kế theo nhu cầu của khách hàng…